Người thầy giáo trung bình thích giải thích, những thầy giáo giỏi, thầy giáo năng khiếu tiết lộ những giản đơn "

Ngày 22 tháng 07 năm 2017

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 01:25 22/08/2013  

BDTX - Tập huấn "Đổi mới phương pháp sinh hoạt tổ chuyên môn"

(THPT Gia Hội, 20/8/2013)  TRIỂN KHAI NỘI DUNG BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN NĂM HỌC 2013 – 2014 – “ĐỔI MỚI QUY TRÌNH SINH HOẠT TỔ CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC”

 

     Sáng ngày 20/8/2013, trong khuôn khổ thực hiện nội dung bồi dưỡng thường xuyên (BDTX) năm học 2013 – 2014. Trường THPT Gia Hội đã tổ chức tập huấn “Đổi mới phương pháp sinh hoạt tổ chuyên môn” (nội dung tập huấn “Dạy học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng; xây dựng đề kiểm tra định kỳ” đã được các tổ tiến hành ngày 19/8/2013).

    

     Tại buổi tập huấn, sau phát biểu khai mạc của thầy giáo Hoàng Như Dũ – Hiệu trưởng nhà trường, quý thầy cô giáo của các tổ chuyên môn đã được lắng nghe các chuyên đề, như: “Khoa học nhận biết hành vi liên quan đến nhận thức của học sinh trong giờ học”; “Quy trình sinh hoạt tổ chuyên môn theo nghiên cứu bài học”,…một cách chi tiết bởi thầy giáo Phạm Văn Minh – Tổ trưởng tổ Toán (đã được tiếp thu trực tiếp từ tập huấn của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

    

 

     Mục đích của lớp tập huấn không những là triển khai một nội dung quan trọng của BDTX mà còn mong muốn các tổ chuyên môn sớm linh hoạt áp dụng vào thực tiễn. Trên tinh thần đó, ý thức được trách nhiệm của mỗi giáo viên; việc truyền đạt sinh động, phong cách sư phạm đáng để học hỏi của báo cáo viên – thầy giáo Phạm Văn Minh, thì sự mẫu mực của nhiều quý thầy cô lớn tuổi cũng như những quan tâm của BGH đã bước đầu đem lại hiệu quả cho buổi tập huấn -  mặc dù là những ngày đầu tiên của năm học mới, nhưng quý giáo viên đã tham gia tập huấn một cách rất nghiêm túc, trao đổi thông tin hai chiều thoả đáng,…/.

 

HHB

Số lượt xem : 2280

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác