Ảnh hưởng của người thầy là vĩnh cửu. Ta không thể biết được khi nào thì ảnh hưởng ấy dừng "

Ngày 08 tháng 08 năm 2020

Cập nhật lúc : 10:57 22/05/2020

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT GIA HỘI LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2020-2025!

Đại hội Đảng bộ trường THPT Gia Hội, nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra vào ngày 21/5/2020 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất cao thông qua Báo cáo chính trị của Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 trình bày trước Đại hội. Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Xuân Hòa – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Huế. Những ý kiến lãnh chỉ đạo sâu sắc, cụ thể đó đã đem đến cho Đại hội những định hướng đúng đắn và thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo đến công tác lãnh chỉ đạo của Đảng bộ.

Đại hội đã thảo luận sôi nổi, thể hiện tinh thần đoàn kết, tập trung dân chủ, trí tuệ; đánh giá đúng những kết quả và tồn tại trong nhiệm kỳ 2015-2020 cũng như đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp cho nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội đã biểu thị tinh thần quyết tâm vươn lên, khắc phục khó khăn, hăng hái trong các hoạt động góp phần vào sự nghiệp xây dựng tổ chức Đảng, các tổ chức đoàn thể, xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh - Xứng đáng niềm tin của Đảng bộ cấp trên, của quần chúng, của phụ huynh và học sinh. Đại hội đã nhất trí cao thông qua Báo cáo tổng kết việc thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020; phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp của Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 mà Chủ tịch đoàn thay mặt Đảng bộ trình bày tại Đại hội và thông qua Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường THPT Gia Hội, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra Đảng ủy, nhiệm kỳ 2020-2025 đảm bảo tiêu chuẩn, năng lực, trình độ để lãnh đạo toàn diện nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội Đảng bộ trường THPT Gia Hội nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra đúng dự kiến và thành công tốt đẹp. Đạt được kết quả đó trước hết là nhờ sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy thành phố Huế, sự quan tâm sâu sắc của Sở Giáo dục và Đào tạo; sự đoàn kết, thống nhất cao của các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ. Sự chuẩn bị chu đáo, kịp thời, đặc biệt là các đồng chí tham dự tại Đại hội đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ góp phần vào sự thành công của Đại hội.

Đại hội thiết tha kêu gọi toàn thể đảng viên, toàn thể quý thầy cô giáo trong nhà trường đoàn kết một lòng, vượt qua những khó khăn, trở ngại để vươn lên trong công tác, học tập, tu dưỡng và rèn luyện nhằm đem lại thắng lợi to lớn trong nhiệm kỳ này, biến Nghị quyết Đại hội thành hiện thực, giữ vững và phát huy các kết quả đạt được của Đảng bộ trong nhiệm kỳ qua.

Thay mặt đoàn chủ tịch, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường Lê Triều Sơn gửi lời cám ơn đến các đồng chí trong Đảng ủy thành phố Huế, các tổ chức trong và ngoài nhà trường đã quan tâm đến dự và chỉ đạo trong suốt quá trình Đại hội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT GIA HỘI LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2020-2025.