Hạnh phúc không có nghĩa là mọi việc đều hoàn hảo. Nó có nghĩa là bạn đã quyết định nhìn xa hơn những khiếm khuyết "

Ngày 08 tháng 12 năm 2019

Cập nhật lúc : 07:22 03/09/2019

Kế hoạch Khai giảng năm học 2019 - 2020

SỞ GD&ĐT THỪA THIÊN HUẾ

TRƯỜNG THPT GIA HỘI

Độc lập -Tự do - Hạnh phúc

Thành phố Huế, ngày 27 tháng 8 năm 2019

TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

I.Thời gian, địa điểm, thành phần tham dự :

- Thời gian: Ngày 05/9/2019

+ 6h45: Tập trung ổn định tổ chức và đón tiếp đại biểu.

+ 7h30:  Tiến hành Lễ khai giảng.

- Địa điểm : sân trường THPT Gia Hội.

- Thành phần tham dự :

+Đại biểu khách mời.

+Toàn thể CB-GV-CNV nhà trường.

+Toàn thể học sinh.

- Trang phục:

+ Giáo viên nam: quần tây, áo sơ mi thắt cà vạt; Giáo viên nữ: áo dài

+ Học sinh nam: quần tây sẫm màu, áo trắng; Học sinh nữ: Áo dài

II.Nội dung chương trình lễ khai giảng : ( có chương trình riêng)

III.Phân công công việc : Phụ trách chung : Thầy Lê Quang Hòa

1. Chuẩn bị nước uống, thư mời đại biểu và gửi thư: Cô Trần Thị Hải Thủy và tổ văn phòng chủ động chuẩn bị.

2. Đón tiếp đại biểu: Ban giám hiệu.

3. Chuẩn bị chương trình và dẫn chương trình phần Lễ: Thầy Phạm Nguyên Phong

4. Văn nghệ chào mừng và phần Hội: Đoàn trường chủ động phân công.

5. Lễ tân: Cô Mai Tuyết, côTâm Anh, cô Huệ Hương, cô Duyên Anh, cô Hồng Ân, cô Thảo (y tế)

6. Ổn định và sắp xếp vị trí ngồi của 40 lớp: thầy Trần Nhật Trường và GVCN.

7. Tập học sinh hát Quốc ca: Thầy Trần Đức Hoàng.

8. Chuẩn bị cờ tổ quốc các lớp: Thầy Trần Nhật Trường.

9. Chuẩn bị văn nghệ chào mừng và phần Hội : Thầy Trường, cô Thu Hà và BCH Đoàn trường (báo cáo BGH kế hoạch trước ngày 4/9/2019).

10. Sắp xếp bàn ghế trước buổi Lễ theo bố cục, dọn bàn ghế sau buổi Lễ, vệ sinh sân bãi, phòng Hội đồng.  Tổ văn phòng chỉ đạo hoàn thành trước 17g ngày 04/9/2019. Cụ thể như sau:

+ Sắp xếp bàn ghế ở hành lang trên lầu ra nhà thi đấu chiều 3/9 : 12B11 và 12B10 (Thầy Trường và GVCN điều hành )

+ Sắp xếp bàn ghế, chuẩn bị sân khấu chiều 4/9 : Giám thị, bảo vệ, phục vụ và lớp 12B11, 12B12 ( anh Dương điều hành chính, Đoàn và GVCN chỉ đạo)

+ Dọn bàn ghế vào sau lễ khai giảng : Giám thị, bảo vệ, phục vụ và lớp 12B9 (anh Dương điều hành )

+ Làm vệ sinh và trang trí các bồn hoa trức lớp của mình sau Khai giảng: 14g00 ngày 5/9/2019: Các lớp học tại các phòng : P16, P17, P18, P19, P20: Lấy bồn hoa P21 làm chuẩn. (Thầy Hòa, Đoàn và GVCN chỉ đạo)

11. Trang hoàng phông màn, khẩu hiệu, băng rôn, sân khấu, 02 cờ đuôi nheo, hoa trống và đuôi đánh trống): Cô Hải Thủy chịu trách nhiệm chỉ đạo hoàn thành chiều ngày 04/9/2019. Cụ thể Thầy Dương(trưởng nhóm); Thầy Tuấn; Thầy Khuê; thầy  Lý; Thầy Lê Bá Hòa, thầy Xin.

12. Chuẩn bị hệ thống âm thanh: Thầy Trần Nhật Trường (phụ trách chính), (Hệ thống âm thanh hoạt động Tốt trước 6h00 ngày 05 tháng 9 năm 2019)

13.  Hỗ trợ tập hợp và ổn định học sinh:

+ GVCN 40 lớp.

+ Bộ phận giám thị, bảo vệ và nhờ quý thầy tổ TD&GDQP đảm bảo trật tự trong suốt Lễ Khai giảng.

14. Điều hành phần Hội sau phần Lễ: Ban giám hiệu ủy quyền cho BCH Đoàn thanh niên phân công giáo viên điều hành.

15. Điều hành và chuẩn bị buổi sinh hoạt công đoàn sau Lễ khai giảng : BCH Công Đoàn

16. Chuẩn bị học bổng, giấy mời: Cô Hải Thủy, Cô Mai Tuyết.

Trên đây là kế hoạch chuẩn bị lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 , đề nghị tất cả các bộ phận liên quan nghiêm túc thực hiện.

KT. HIỆU TRƯỞNG

Nơi nhận:                                                                                       PHÓ HIỆU TRƯỞNG

- Các thành viên BGH;

-  Lưu VP.